Những dụng cụ trang điểm mặt cần trang bị: Dưới đây là một bài viết về những dụng cụ trang điểm mặt mà bạn cần trang bị để có một vẻ ngoại hình hoàn hảo.

Những dụng cụ trang điểm mặt cần trang bị

Trang điểm mặt là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Để có một lớp trang điểm hoàn hảo, bạn cần sở hữu những dụng cụ phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những dụng cụ trang điểm mặt quan trọng mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình.

Phụ kiện trang điểm mặt

1. Bàn chải trang điểm

Bàn chải là một phần không thể thiếu trong hộp đồ trang điểm của bạn. Có nhiều loại bàn chải khác nhau cho các công việc khác nhau. Hãy đảm bảo bạn có ít nhất một bàn chải cho mỗi công việc sau đây:

– Bàn chải lớn dành cho phấn phủ (Powder Brush)

Bàn chải này giúp bạn phủ phấn một cách đều đặn trên toàn khuôn mặt mà không để lại vết nhòe.

– Bàn chải dành cho phấn má hồng (Blush Brush)

Để làm nổi bật đôi má hồng đáng yêu, bạn cần một bàn chải riêng cho phấn má hồng.

– Bàn chải dành cho phấn mắt (Eyeshadow Brush)

Đối với trang điểm mắt, bạn cần ít nhất một bàn chải để tán đều phấn mắt và một bàn chải để tạo đường viền mắt.

– Bàn chải dành cho son môi (Lip Brush)

Khi áp dụng son môi, sử dụng bàn chải sẽ giúp bạn có đôi môi đều và màu sắc đẹp hơn.

2. Bọt biển trang điểm

Bọt biển trang điểm, thường được gọi là “beauty blender,” là một công cụ quan trọng để tán đều phấn và kem nền. Đặc biệt, nó giúp tạo ra lớp trang điểm tự nhiên và không bị vón cục.

3. Kìm nối mi

Nếu bạn muốn có đôi mi cong và dài, kìm nối mi là một dụng cụ không thể thiếu. Trước khi sử dụng mascara, hãy nối mi trước để có kết quả tốt nhất.

4. Dao mày

Mày là một phần quan trọng của khuôn mặt, và việc tạo hình cho chúng có thể thay đổi toàn bộ diện mạo. Sử dụng dao mày để tạo hình và làm sạch những sợi lông thừa.

dụng cụ trang điểm mặt

5. Bút kẻ mắt và mascara

Để tạo đôi mắt cuốn hút, bạn cần sử dụng bút kẻ mắt để tạo đường viền mắt đẹp và mascara để làm dày và dài mi.

6. Kẹp lông mi

Kẹp lông mi là một dụng cụ quan trọng để giúp mi cong và mở rộng ánh mắt.

7. Bảng màu mắt

Bảng màu mắt với nhiều tông màu khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra nhiều kiểu trang điểm khác nhau cho mắt của mình.

8. Kem nền

Kem nền giúp che đi các khuyết điểm trên da và tạo nền trang điểm hoàn hảo. Hãy chọn kem nền phù hợp với loại da của bạn.

Tóm tắt

Trang điểm có thể là một nghệ thuật và để có được kết quả tốt nhất, bạn cần sở hữu những dụng cụ trang điểm mặt phù hợp. Bài viết này đã giới thiệu các dụng cụ cơ bản mà bạn nên trang bị trong bộ sưu tập trang điểm của mình. Hãy đảm bảo bạn chọn những sản phẩm chất lượng và tuân thủ các bước trang điểm đúng cách để thể hiện sự rạng ngời của bạn mỗi ngày.

Sản phẩm có bán tại: https://www.watsons.vn/vi/

Kết: trên đây là Những dụng cụ trang điểm mặt cần trang bị mà Báo gia đình vừa chia sẻ tới bạn đọc, Hi vọng với những thông tin mà báo gia đình vừa cung cấp, sẽ có ích cho bạn đọc, ngoài ra để có thêm nhiều thông tin bổ ích thì xin mời bạn hãy đồng hành cùng Báo gia đình bằng việc chia sẻ bài này tới bạn bè mình bạn nhé, Xin chúc bạn và gia đình luôn vui khoẻ trong cuộc sống.

The post Những dụng cụ trang điểm mặt cần trang bị appeared first on Useful.vn.

Tên trang