Xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023: Khám phá những xu hướng trang điểm độc đáo và sáng tạo mang đến vẻ đẹp thời thượng và nổi bật cho năm 2023. Cập nhật và áp dụng những xu hướng này để tỏa sáng với diện mạo mới.

Xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023

Trang điểm luôn thay đổi theo xu hướng và thị hiếu của mỗi năm. Năm 2023 không ngoại lệ, với những xu hướng trang điểm mới và độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023, giúp bạn cập nhật và tỏa sáng với diện mạo thời thượng.

trang điểm mặt

II. Xu hướng trang điểm hot trong năm 2023

1. Màu sắc táo bạo trên mắt

Năm 2023 chứng kiến sự trỗi dậy của màu sắc táo bạo trên mắt. Các gam màu sáng, tươi sáng và đậm chất điện ảnh như màu tím than, cam đất, xanh neon được sử dụng để tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt. Hãy thử áp dụng một đường kẻ mắt màu sắc táo bạo hoặc phấn mắt màu sắc độc đáo để tạo diện mạo thú vị và nổi bật.

2. Môi tươi sáng và đậm

Môi tươi sáng và đậm là xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2023. Màu đỏ tươi, cam đất và hồng đậm là những gam màu được ưa chuộng. Sử dụng son môi với độ bóng và độ bám tốt để tạo vẻ quyến rũ và nổi bật cho đôi môi.

3. Da căng bóng và tự nhiên

Da căng bóng và tự nhiên luôn là một xu hướng không bao giờ lỗi thời. Trong năm 2023, xu hướng này tiếp tục được ưa chuộng. Hãy sử dụng foundation nhẹ nhàng để tạo nền mặt mịn màng và tự nhiên. Sử dụng highlighter nhẹ nhàng ở những điểm nhấn như gò má, trên mũi và cằm để tạo hiệu ứng bóng khỏe và tươi tắn cho làn da.

4. Liner graphic

Liner graphic, tức việc tạo các đường kẻ mắt độc đáo và sáng tạo, là một xu hướng trang điểm hot trong năm 2023. Hãy thử tạo những đường kẻ mắt sắc nét và hình học để tạo điểm nhấn độc đáo cho đôi mắt. Bạn có thể sử dụng eyeliner đen hoặc các màu sắc tương phản để tạo sự táo bạo và phá cách.

5. Làn da rạng rỡ và đầy sức sống

Xu hướng trang điểm năm 2023 tập trung vào việc làm nổi bật làn da rạng rỡ và đầy sức sống. Sử dụng kem lót có hiệu ứng làm sáng da và sản phẩm dưỡng da tạo độ ẩm để có làn da tươi sáng và căng bóng. Hạn chế việc sử dụng phấn phủ quá mạnh để giữ cho làn da tự nhiên và rạng rỡ.

Trang điểm Nhật Bản

III. Kết luận

Xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023 mang đến sự táo bạo, sáng tạo và tự nhiên. Màu sắc táo bạo trên mắt, môi tươi sáng và đậm, da căng bóng và tự nhiên, liner graphic và làn da rạng rỡ là những điểm nhấn chính trong trang điểm năm 2023. Hãy thử áp dụng những xu hướng này và tạo diện mạo thời thượng và đáng chú ý trong năm 2023. Luôn nhớ lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da và thể hiện cá nhân của bạn qua cách trang điểm. Hãy tự tin và thử nghiệm để tìm ra phong cách trang điểm riêng của mình trong năm 2023.

Mọi sản phẩm được bán tại: https://www.watsons.vn/vi/

Kết: trên đây là Xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023 mà Báo gia đình vừa chia sẻ tới bạn đọc, Hi vọng với những thông tin mà báo gia đình vừa cung cấp, sẽ có ích cho bạn đọc, ngoài ra để có thêm nhiều thông tin bổ ích thì xin mời bạn hãy đồng hành cùng Báo gia đình bằng việc chia sẻ bài này tới bạn bè mình bạn nhé, Xin chúc bạn và gia đình luôn vui khoẻ trong cuộc sống.

The post Xu hướng trang điểm hot nhất trong năm 2023 appeared first on Useful.vn.

Tên trang